Chú ý khi đổ bê tông tươi

Chúng ta ai cũng biết cần phải chọn  nhà cung cấp có ,chất lượng uy tín, có thương hiệu nhà cung cấp nhỏ chất lượng không bảo đảm, khi có sự cố (không có nhiều trạm, xe bù vào) dẫn đến sai giờ, sai kích thước, sai mác làm ảnh hưởng  không đúng giờ đổ bê tông tươi cho công trình.

Chúng ta cần ghi rõ số lượng, loại bê tông gì  mác bê tông như thế nào để chuẩn bị kỹ càng trước khi đổ .

Phải xác minh địa điểm, phương án đổ bê tông tươi cụ thể (dùng loại nào bơm cần hay bơm tĩnh), chuẩn bị đầy đủ nhân lực .

Khi đổi cần bao phủ kín cốt sắt tránh hiện tượng gỉ cốt sắt về sau dẫn đến tuổi thọ công trình giảm.

Sau khi đổ  có phương án bảo dưỡng bê tông tránh các vết nứt.

Z2303679813345 Aea9b47953b31f6fd2288fa4183790bd

Kinh nghiệm thi công bê tông tươi

Độ sụt bê tông tang  giá thành sẽ tăng, độ sụt cao rễ thi công không có liên quan đến mác, độ kết dính .

Chúng ta nói như vậy để mọi người có quan điểm tăng cao độ sụt để tăng chất lượng bê tông là không đúng, cần xem xét kỹ càng các yếu tố liên quan.

Tăng mác bê tông giá thành sẽ tăng, điều mà làm cho bê tông thành phẩm sẽ có khả năng chịu nén cao hơn những loại thông thường khác.

Chuẩn bị cấp bê tông , hoặc đang đổ bị thiếu bạn ở Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương có thể gọi: 02112.212.888 để được cấp bù ngay. Chúng tôi có 8 trạm trộn tổng công suất 2500 m3/h, cùng gần 800 xe bê tông, bơm cần, bơm tĩnh và đội ngũ công nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm sẵn long phục vụ quý khách.

Chúng ta cần tuân theo các  quy tắc chung trong hợp đồng cung cấp bê tông tươi,bê tông thương phẩm, thực hiện thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Tự khảo sát điều kiện giao thông và các đặc thù của công trình để lựa chọn loại bơm nào cho phù hợp và giờ bơm, bạn phải Cung cấp địa chỉ để nhân viên  kỹ thuật của chúng tôi  khảo sát trước khi ký hợp đồng để tiết kiệm thời gian và chi phí .

Người liên hệ phải có đủ thẩm quyền ký hợp đồng hoặc đã được ủy quyền ký kết hợp đồng.

Vn2

Qúy khách hàng có nhu cầu Bê tông thương phẩm tại: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương hãy liên hệ về Bê tông Việt Nhật chúng tôi.

Đơn vị chuyên cung cấp Bê tông lâu năm với chất lượng và uy tín cao cùng giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BÊ TÔNG VIỆT NHẬT

 Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Hotline: 091 3285985

Xem thêm:

Đổ Bê tông tươi tại Yên Lạc

Bê tông Việt Nhật chuyên Bê tông tươi Vĩnh Tường

Đổ Bê tông tươi tại Tam Dương

Tags: ,