Nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại Tam Dương – Vĩnh Phúc đang tăng cao những những năm vừa qua. Trên địa bàn toàn thành phố hiện nhiều khu đô thị, nhiều khu sinh thái mới mở, nhu cầu xây dựng của người dân trong năm 2020 vừa qua rất lớn.
Để phục vụ nhu cầu đó, Bê tông Việt Nhật là một đơn vị hàng dầu cung cấp Bê tông tươi, bê tông cốt thép, bê tông thương phẩm uy tín, nhanh chóng và giá thành hợp lý nhất tại địa bàn Vĩnh Yên cũng như toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Vn15

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bê tông Việt Nhật luôn lấy chữ tín làm đầu. Không ngưng cải tiến kỹ thuật, đầu tư công nghệ mới vào hoạt động sản xuất bê tông tươi để mang đến cho khách hàng những loại mác bê tông có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Cách để lựa chọn Mac bê tông tươi:

Các công trình móng, cột, dầm, sàn đối với các căn hộ lớn hơn, có 1 đến 2 tầng và các hạng mục bê tông cần cường độ trung bình. thì bạn có thể sử dụng loại mác bê tông tươi 250 này.
Bê tông tươi mác 300 cho công trình 3 đến 4 tầng
Bê tông tươi Mác 300 dành cho các căn hộ lớn từ 3 đến 4 tầng và các hạng mục bê tông cần cường độ cao hơn (đối với các nhà từ 4 tầng trở lên nên thử nghiệm cấp phối bê tông trước khi sử dụng

Để có chất lượng Bê tông tốt nhất cho ngôi nhà, cho công trình của bạn, hãy yên tâm sử dụng và lựa chọn Bê tông Việt Nhật làm đơn vị cung cấp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần kỹ nghệ Bê tông Việt Nhật

Hotline: 091 3285985

Tags: , , ,