Bê tông tươi Việt Nhật là dạng bê tông tươi, hay người ta có thể gọi nó với tên gọi khác là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Hình ảnh bê tông tươi tại trạm trộn

Những tiêu chuẩn bê tông tươi cần đảm bảo

Ở Việt Nam đưa ra khá nhiều tiêu chuẩn mà các đơn vị cung cấp sản phẩm bê tông thương phẩm cần tuân thủ, và những tiêu chuẩn này thường được áp dụng vào trong lĩnh vực chính là xây dựng, giao thông vận tải và thủy lợi.
Hãy cùng với betong.net.vn đi tim hiểu về các tiêu chuẩn của vật liệu xây dựng đặc biệt này.

Các tiêu chuẩn ở Việt Nam do Nhà nước thống nhất quản lý, phần lớn mang tính bắt buộc áp dụng, hiện nay có 4 cơ quan quản lý và ban hành tiêu chuẩn là bộ Khoa học và Công nghệ, bộ Xây dựng, bộ Giao thông vận tải, bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Tuy nhiên còn thiếu khá nhiều tiêu chuẩn trong các lĩnh vực sau:

-Phụ gia khoáng, vật liệu polime, composite dùng trong sản xuất bê tông các loại.

– Yêu cầu về các loại bê tông đặc biệt như bê tông đầm lăn, tự lèn, bê tông siêu nặng, bê tông trang trí…

-Yêu cầu về tính chất của các loại khấu kiện đúc sẵn.

– Vật liệu bảo vệ và sửa chữa kết cấu bê tông.

Tổng thể ở Việt Nam, các tiêu chuẩn đa bao gồm hầu hết các lĩnh vực: xây dựng, giao thông và thủy lợi phục vụ tốt cho việc sản xuất thực tế, góp phần kiểm soát chất lượng công trình. Tuy nhiên mức bao phủ các ngành nghề và độ chi tiết, chuẩn xác của tiêu chuẩn không cao. Do đó cần phải xây dựng bổ sung cho giai đoạn mới.

Nhiều công trình đầu tư của nước hoài hoặc sử dụng vốn liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài chúng ta phải sử dụng các tiêu chuẩn của nước ngoài, vì thế vấn đề cần thiết là phải đổi mới hệ thống tiêu chuẩn về bê tông tại Việt Nam.

Bê tông tươi Việt Nhật
Hình ảnh xây dựng Việt Nhật bơm bê tông tươi tại công trình

Vì sao bạn nên chọn sử dụng bê tông tươi Việt Nhật

Các bạn đã phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho các công trình xây dựng dân dụng cũng như công cộng, và tôi cũng như các bạn đều muốn công trình của mình được thi công đúng thời hạn, thi công tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo độ bền cao nhất.
Là một nhà cung cấp các vật liệu xây dựng, bê tông tươi, thương phẩm Việt Nhật luôn đưa ra thị trường các sản phẩm bê tông thương phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với giá cả hợp lý nhất và cung cấp cho tất cả các khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
Khi đến với Việt Nhật, các bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của công trình bạn thi công, cũng như thời gian thi công công trình và siêu tiết kiệm chi phí đầu tư.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và phục vụ chuyên nghiệp, trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo quý khách hàng. Chính sự tin tưởng đó khiến cho đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển không ngừng để không phụ niềm tin ấy.