Hiện nay trên thị trường Vĩnh Phúc có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông, tuy nhiên Công ty cổ phần kỹ nghệ Việt Nhật mới là đơn vị cung cấp sản phẩm bê tông chính hãng có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn là là người bảo vệ mọi công trình xây dựng, luôn mang đến niềm tin và hi vọng cho người sử dụng.

Vn11

Luôn là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Công ty cổ phần kỹ nghệ Việt Nhật tự hào là đơn vị cung cấp bê tông chính hãng chất lượng cao cho nhiều công trình dân dụng, công trình công cộng trên địa bàn các quận huyện của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Những năm qua công ty bê tông Việt Nhật chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của mình và lọt top 3 trong ngành cung cấp các loại bê tông tại Miền Bắc. Sản phẩm đã được nhiều nhà thầu tên tuổi cũng như các cá nhân lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay.

Với mũi nhọn là sản xuất bê tông tươi cùng dịch vụ bơm, thi công xây dựng với hệ thống 3 trạm trộn công suất từ 60m3/h đến 360m3/h và hơn 15 xe bơm, xe chuyên chở bê tông luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm lớn với các trang thiết bị hiện đại để giúp quá trình sản xuất bê tông tươi đảm bảo sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm:

Chuyên Bê tông cốt thép tại Tam Dương

Chuyên Bê tông Thương phẩm Vĩnh Tường

Tags: , ,