Bê tông là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong công trình xây dựng từ các công trình dân dụng đến công trình công nghiệp…

Việc sử dụng bê tông tươi cho công trình xây dựng mang lại cho chủ đầu tư và doanh nghiệp nhà thầu những lợi ích cụ thể như sau:
–         Giảm thiểu thời gian thi công trình xây dựng.
–         Phát triển khối lượng công việc.

Thi công đổ bê tông trộn sẵn sẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn so với đổ bê tông tự trộn hay còn gọi bê tông thủ công.
Giải thích lợi ích sử dụng bê tông trộn sẵn hay còn gọi bê tông tươi, Bê tông thương phẩm. Không phải chuẩn bị mặt bằng tập kết nguyên vật liệu. rút gắn thời gian thi công, thân thiện với môi trường và giao thông đi lại. Đảm bảo thời gian thi công vì có vật liệu phụ gia làm tăng cường độ bê tông, phụ gia chống thấm, phụ cách âm cách nhiệt, Tính được chỉ số đông kết của bê tông, Tiết kiệm cho nhà thầu và chủ đầu tư thời gian công trình.

Lợi ích thứ 2 khi sử dụng bê tông trộn sẵn hay gọi bê tông tươi,bê tông thương phẩm là: Tiết kiệm vật liệu vận chuyển.

Khi thi công bê tông trộn sẵn đổ nền móng hay tất cả các hạng công trình đều tránh được vương vãi vật liệu trong khi thi công. Trong bê tông trộn săn, bê tông tươi người ta dùng bơm bê tông để vận chuyển số lượng lớn đẩy nhanh tiến độ thi công. Khi thi công đổ bê tông bằng phương pháp này cho chúng ta thấy được lợi ích về kinh tế, khoa học và giúp giảm thiểu rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn xảy ra.
Không những như vậy việc thi công đổ bê tông tươi còn mang lại lợi ích về kinh tế, giảm thiểu nhân công, mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao.
Với nhu cầu thực tế hiện nay trên địa bàn hà nội các công ty, đơn vị cung cấp bê tông tươi – bê tông thương phẩm mọc lên dày đặc.
Đơn vị cung cấp bê tông tươi chất lượng cao, giá bê tông tươi rẻ, chất lượng và khối lượng đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Vn2

Qúy khách hàng có nhu cầu Bê tông tươi tại: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương hãy liên hệ về Bê tông Việt Nhật chúng tôi.

Đơn vị chuyên cung cấp Bê tông lâu năm với chất lượng và uy tín cao cùng giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BÊ TÔNG VIỆT NHẬT

 Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Hotline: 091 3285985

Xem thêm:

Chuyên Bê tông cốt thép tại Phúc Yên

Đổ Bê tông tươi tại Tam Đảo

Tags: , ,