Xe trộn bê tông là xe chuyên chở bê tông tươi lưu thông trên đường đồng thời có thể trộn, đảo bê tông thương phẩm đồng đều với nhau tránh cho bê tông bị chết, cứng( đóng rắn) ngay trong quá trình vận chuyển từ hệ thống trạm trộn cho đến chân công trình xây dựng.

Trong các hệ thống của xe trộn việc thiết kế giải pháp đảo trộn bê tông trong thùng khi xe chuyên chở bê tông lưu thông trên đường còn là một trong những giải pháp tối ưu nhất của công ty, trạm trộn bê tông cần được quan tâm và nghiên cứu.

Z2303679821214 8cfef100bb91be8948fdfb962a3b9fb7
Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và thi công bê tông tươi, bê tông thương phẩm cường độ cao, chất lượng yêu cầu kỹ thuật đảm bảo chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo, sử dụng các loại xe chuyên chở bê tông tươi, bê tông thương phẩm từ hệ thống trạm trộn ra đến chân công trình xây dựng cần đảm bảo về chất lượng bê tông đúng yêu cầu về độ sụt, bê tông trong thùng trộn phải đảm bảo về sự đồng đều.

Vn15
Thùng trộn bê tông của chúng tôi là thùng trộn có cấu tạo xoắn, có thể dễ dàng đảo trộn bê tông bên trong thùng rất tiện lợi và dễ dàng.

Với việc xả bê tông nhờ cấu tạo xoắn nên trong bê tông trong thùng có thể đảo trộn và xả bê tông theo chiều quay của thùng trộn, thùng trộn bê tông được điều chỉnh xoay 2 chiều và có thể xoay nhanh chậm theo sự điều khiển của vận hành thế nên bê tông trong thùng luôn được đảm bảo đồng đều và giữ được độ sụt cũng như đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của công trình.
Với những hệ thống xe trộn, chuyên chở bê tông trên đường đã mang lại hiệu quả cao trong công trình thi công bê tông tươi cũng như mang lại hiệu quả lợi ích kinh tế cao, bê tông thương phẩm luôn đảm bảo tránh trường hợp bê tông đến công trình bị đông cứng, ninh kết đóng rắn.

Qúy khách hàng có nhu cầu Bê tông tươi tại: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương hãy liên hệ về Bê tông Việt Nhật chúng tôi.

Đơn vị chuyên cung cấp Bê tông lâu năm với chất lượng và uy tín cao cùng giá thành hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BÊ TÔNG VIỆT NHẬT

 Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Hotline: 091 3285985

Tags: ,