Bê tông tươi hiện nay là một loại nhiên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Có thể nói nó dần dần trở nên phổ thông hơn và thay thế hoàn toàn bê tông trộn thủ công như ngày xưa. Lý do vì sao mà bê tông tươi lại được tin dùng đến vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 8 lý do bạn lên lựa chọn bê tông tươi xem sao nhé
Cùng tham khảo 8 lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn bê tông tươi
1. Tiện lợi, kịp thời.
Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.
Be Tong Tuoi
Bê tông tươi được trộn tại nhà máy và vận chuyển đến chân công trình
2. Chất lượng là số một.
Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ Bê tông tươi, bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Tram Be Tong
Quy trình trộn và kiểm soát chất lượng bê tông nghiêm ngặt
3. Các yêu cầu đặc biệt.
Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươi bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…
phu-gia-tao-do-sut
Thành phần phụ gia tạo độ sụt theo yêu cầu
4. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.
Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm tiến đến và trút xuống tất cả thứ bạn cần)
quá trình đổ bê tông
quá trình đổ bê tông nhanh gọn không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.
Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
Vat Lieu Dau Vao
Vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt
6. Giá cả phù hợp.
Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.
đá 1x2 Bê tông Việt Nhật
Đá trộn bê tông tươi Việt Nhật
7. Yêu cầu của chủ đầu tư.
Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.
Be Tong Viet Nhat
Đúc cấu kiện nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng
8. Lựa chọn thông minh.
Khi không còn lý do nào trong các lý do nêu trên bắt buộc bạn phải sử dụng bê tông thương phẩm thì chỉ có một lý do duy nhất. bạn muốn chứng minh với mọi người là bạn là người hiểu biết nên bạn đã chọn Bê tông tươi, bê tông thương phẩm.

>> Xem thêm về quy trình bảo dưỡng bê tông

>> Xem thêm về cách chống thấm, nứt nhà

8 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI. GỌI NGAY để nhận tư vấn và giá tốt nhất: 0973057161

8 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BÊ TÔNG VIỆT NHẬT
Đ/C: Thôn Quế, Xã Hướng Đạo, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc
8 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI. Chuyên nghiệp, Tận tâm – Phục vụ 24/24

Tags: ,