Hiện tại nhu cầu xây dựng ngày càng tăng kể cả các  công trình xây dựng nhà ở cũng như các công trình lớn. Nhưng để hiểu biết sâu hơn về sử dụng Bê tông tươi cho từng loại công trình không phải ai cũng nắm được . Bê tông Việt Nhật – Đơn vị chuyên bê tông lớn nhất Vĩnh Phúc kính xin cung cấp tới Qúy bạn một số thông tin hữu ích sau:

Bê tông tươi nhà ở với bê tông tươi dự án – công trình khác nhau nằm ở khối bê tông cần và đủ thực hiện theo yêu cầu đổ sàn bê tông. Thông thường mỗi mặt sàn sẽ tốn vài tiếng đồng hồ để đổ.

Các công trình lớn sẽ yêu cầu xe bồn chở bê tông tươi ra vào liên tục. Bù lại, không tốn thời gian chuyển vật tư, không cần công khuân vác, không cần công trộn thủ công, không cần sư phụ lành nghề để ước lượng pha trộn. Mà chỉ cần một xe bồn chở bê tông tươi.

Các chủ nhà khi ký hợp đồng, yêu cầu mác bê tông 250, chống ẩm, … Toàn bộ quá trình trộn bê tông được vi tính hóa, nhập yêu cầu chi tiết và tự động hoàn thành mẻ trộn theo dung tích đã định. Không can thiệp từ bên ngoài, các công trình có yêu cầu thế nào thì sẽ đúng như thế nên bê tông tươi Mác đúng chuẩn 250.

Bơm bê tông nhà dân, bơm bê tông dự án hay bơm bê tông công trình gần như là yêu cầu bắt buộc đảm bảo chất lượng thi công, rút ngắn thời gian, giảm bớt thao tác chuẩn bị trong nhiều ngày. Vì thế, ta nói một lần đổ bơm bê tông, tiết kiệm 5 – 10 ngày công là không sai chút nào.

Xe bồn đưa bê tông tươi từ nhà máy đến nơi sử dụng. Lấy mẫu, kiểm tra rồi đổ bê tông. Sàn đông cứng, khoan lấy mẫu. Quá trình được giám sát từng khâu, có thể dễ dàng kiểm tra được. Thời gian sử dụng nhân công ít, lại không tốn công chuẩn bị từ trước. Bê tông tươi mác 300 hiện có giá khoảng 1,250 triệu đồng/m3, mác 250 khoảng 1,200 triệu đồng, mác 200 từ 1,150 triệu đồng/m3. Đổi lại tiết kiệm 5 đến 10 ngày công lại ít tốn công hơn, không sợ mất mát, hao hụt.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BÊ TÔNG VIỆT NHẬT

 Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Hotline: 091 3285985

Tags: , ,